Chiều 16/3, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) cho biết, bệnh nhân T.L. (70 tuổi) – người xảy ra sau khi thực hiệncác phẫu thuật làm đẹp vùng da mới đây – đã không qua khỏi. Về nguyên nhân bệnh nhân tử vong, phía Bệnh viện Quân Y 175 cho biết sẽ sớm có báo cáo thông tin chi tiết.

Trước đó vào chiều 13/3, bà L. đến Bệnh viện thẩm mỹ J., đóng trên địa bàn TPHCM để điều trị chảy xệ da mặt và thừa da mi dưới. Khoảng 16h cùng ngày, người phụ nữ được thực hiện phẫu thuật căng da mặt cổ và phẫu thuật thừa da mi dưới.

18h cùng ngày, sau khi ca mổ hoàn tất, bà L. xuất hiện triệu chứng kích thích, tri giác lơ mơ rồi ngưng thở, huyết áp không đo được. Phía bệnh viện thẩm mỹ đã tiến hành xử lý cho bệnh nhân theo hướng ngộ độc thuốc tê và sốc phản vệ, đặt nội khí quản, đặt sonde tiểu, thở máy, truyền thuốc trợ tim adrenaline…From: web game casino

Đến 18h15, bệnh nhân hôn mê sâu, tim rời rạc, được cơ sở thẩm mỹ xử lý sốc điện và truyền nhiều loại thuốc, rồi liên hệ chuyển sang Bệnh viện Quân y 175, nhưng sau đó không qua khỏi. Phía bệnh viện thẩm mỹ đã gửi báo cáo đến Thanh tra Sở Y tế TPHCM, đồng thời lập hội đồng chuyên môn đánh giá sự cố.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, bà L. là Việt kiều về nước phẫu thuật thẩm mỹ. Con bệnh nhân đang về Việt Nam để làm việc với nơi phẫu thuật cho mẹ. Trước đó, Bệnh viện J. cũng đã làm việc, giải thích với người nhà (là họ hàng) của bà L. về quá trình xảy ra tai biến của bệnh nhân.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

By admin