Việc ẩn đi các bài đăng cũ là một phần trong những nỗ lực của YSL Beauty, nhằm cải tiến hoàn toàn trang mạng xã hội với giao diện và nội dung mới.

Sau khi ẩn các bài đăng cũ, tài khoản của thương hiệu làm đẹp này đã cập nhật một video ngắn, thông báo rằng họ “sắp đi quá giới hạn”. Hai ngày sau, một video ngắn khác được đăng tải, hé lộ hình ảnh về một cô gái đang sử dụng đồ mỹ phẩm của hãng.From: web game casino

Những hình ảnh đen trắng mờ ảo ấy khiến người theo dõi của thương hiệu không khỏi tò mò. Song nhiều người cho rằng, đó là nữ ca sĩ Dua Lipa.

Đúng như dự đoán, không lâu sau, ca sĩ Dua Lipa đăng tải loạt hình ảnh tạo dáng bên sản phẩm của thương hiệu làm đẹp. Cô viết dòng thông báo: “Tôi rất vui mừng khi nói rằng tôi là đại sứ trang điểm mới của YSL Beauty”.

Giám đốc toàn cầu về tương tác với người tiêu dùng Jordan Radi cho biết, động thái này báo hiệu hãng bước vào một chương mới.

Jordan Radi nói: “Bằng cách làm mới các kênh xã hội, chúng tôi không chỉ tạo ra sự phấn khích mà còn bước vào thế giới truyền thông xã hội hiện đại, trò chuyện với khán giả trẻ một cách quyến rũ”.

Thương hiệu này đã tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm chăm sóc da và nước hoa. Giờ đây, họ đẩy mạnh lĩnh vực trang điểm để duy trì tính cạnh tranh trên thị trường làm đẹp.

Dua Lipa đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong giới làm đẹp trong nhiều năm qua. Tổng giám đốc quốc tế Stephan Bezy khẳng định, giọng ca sinh năm 1995 là “phụ nữ hoàn hảo để dẫn dắt thế hệ người tiêu dùng trang điểm mới” và mang đến “năng lượng điện khí hóa” cho sản phẩm của thương hiệu.

Ông cũng thừa nhận tầm ảnh hưởng của Dua Lipa: “Ảnh hưởng của cô ấy là sự tôn vinh cá tính, một tuyên bố về sức mạnh, khuyến khích mọi người tự tin đón nhận vẻ đẹp độc đáo của mình”.

Kể từ năm 2019, Dua Lipa đã dẫn đầu các chiến dịch nước hoa Libre của hãng. Nữ ca sĩ mô tả đây là bước tiến triển tự nhiên trong mối quan hệ của họ.

Với tư cách là đại sứ trang điểm toàn cầu mới, Dua Lipa bắt đầu hành trình xác định lại các tiêu chuẩn sắc đẹp và thể hiện bản thân thông qua trang điểm.

“Đối với tôi, nước hoa và trang điểm là hình thức khác để thể hiện bản thân, một cách để khám phá sự vui tươi, khả năng sáng tạo. Tôi rất vui mừng khi tham gia vào hành trình này với tư cách là thành viên của gia đình YSL Beauty”, Dua Lipa chia sẻ.

Hồi đầu tháng 2, thương hiệu gọi tên nữ diễn viên người Brazil – Bruna Marquezine – vào vị trí đại sứ trang điểm khu vực Mỹ, bên cạnh người mẫu Lila Moss và ca sĩ Lil Nas X.

Tháng 8/2023, nam diễn viên Austin Butler được bổ nhiệm vào vị trí đại sứ mới của YSL Beauty, đại diện cho dòng nước hoa nam Myslf.

Stephan Bezy từng chia sẻ: “Khi tìm kiếm một nhân vật thể hiện tầm nhìn nam tính mới của YSL Beauty, không có lựa chọn nào tốt hơn cho chúng tôi ngoài Austin Butler”.

Austin Butler được biết đến với vai diễn Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử ca nhạc Elvis năm 2022. Nhờ đó, anh đã giành được giải Quả Cầu VàngBAFTA.

By admin